Tìm Vận Đơn:

Hướng Dẫn Sử Dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Bước 1: Quý khách truy cập trang web Ship126.vn để tạo một tài khoản của quý khách.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản thành viên, quý khách vui lòng đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Quý khách vào menu vận đơn hoặc phần tạo vận đơn hiển thị ngoài trang chủ để tạo vận đơn nếu có, có 2 cách để tạo vận đơn như sau:

  1. Tạo vận đơn bằng cách tải lên file excel sẵn có:
  • Quý khách vui lòng tải file excel mẫu của Ship126.vn về rồi điền thông tin vận đơn theo các mục có sẵn trong file mẫu của ship126.vn.
  • Sau khi điền xong quý khách ấn vào mục chọn file để chỉ đường dẫn đến file đã điền, sau đó ấn vào nút Tải lên, trong mục quản lý vận đơn quý khách sẽ xem lại được thông tin vận đơn đã tải lên và có thể chỉnh sửa nếu chưa đúng.
  1. Tạo vận đơn bằng cách điền thông tin trực tiếp trên website ship126.vn:
  • Trong mục tạo vận đơn của Ship126.vn có sẵn các ô thông tin, quý khách có thể điền trực tiếp vận đơn của mình vào các ô thông tin của Ship126.vn theo từng mục, xin quý khách chú ý điền thông tin vào các ô đánh dấu sao là những thông tin bắt buộc phải nhập. Sau khi nhập xong quý khách ấn vào nút “Lưu thay đổi” để cập nhật đơn vào hệ thống, nếu sai quý khách có thể ấn vào nút “Làm lại” để làm lại đơn hàng.
  • Ngoài ra quý khách có thể nhập một lúc nhiều vận đơn bằng cách ấn vào nút “Thêm vận đơn” nhưng tối đa mỗi lần chỉ nhập được 5 vận đơn, sau đó lưu lại và tiếp tục nhập vận đơn mới. Sau khi nhập 5 vận đơn quý khách “Lưu thay đổi” để lưu lại một lần cho cả 5 vận đơn đã nhập. Ship126.vn xin lỗi quý khách về sự bất tiện này, việc này là để đảm bảo trang web hoạt động nhanh không bị lỗi, mong quý khách thông cảm.

Bước 4:  Sau khi nhận được thông tin vận đơn của quý khách, Ship126.vn sẽ nhanh chóng liên hệ lại để đến nhận đơn của quý khách (Ship126.vn sẽ đến nhận dù chỉ 1 đơn hàng).  

            Sau khi Ship126.vn nhận đơn hàng, quý khách có thể theo dõi quá trình giao hàng, tên nhân viên giao hàng trực tiếp trong mục quản lý vận đơn, trong mục này quý khách có thể xem chi tiết qua nút chi tiết đơn hàng ở ngoài cùng bên phải đơn hàng.                  Quý khách nếu muốn thay đổi thông tin về đơn hàng xin vui lòng liên hệ số hotline của Ship126.vn: 0938.004.852.

0938.004.852